XUÂN CẦU - LẠCH HUYỆN ĐÓNG GÓP VÀO THỊNH VƯỢNG CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ TOÀN XÃ HỘI

Công ty theo đuổi định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ có giá trị sử dụng tốt nhất và và bền vững nhất, thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh doanh với các đối tác trong nước và quốc tế, cùng theo đuổi mục tiêu tăng trưởng và mở rộng giao thương trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó Công ty cũng thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, y tế và giáo dục.

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Năng lượng tái tạo là lĩnh vực đầu tư phát triển chiến lược của Xuân Cầu Holdings, hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Siemens Gamesa, Vestas, Powerchina Huadong… Chủ đầu tư Xuân Cầu Holdings tự hào tiên phong trở thành một trong những nhà phát triển Năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam thông qua các dự án điện mặt trời tại Tây Ninh; điện gió tại Sóc Trăng, Bình Định và tiếp tục đẩy mạnh đầu tư tại các địa phương có điều kiện thuận lợi Tại Khu Phi Thuế Quan – Logistics Và Công Nghiệp Lạch Huyện chúng tôi định hướng sử dụng năng lượng tái tạo giúp giảm tác động lên lưới điện của EVN và đáp ứng 50% nhu cầu điện sản xuất kinh doanh.

Trách nhiệm xã hội

TÁI CHẾ VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI

Chúng tôi nỗ lực đảm bảo lượng tiêu thụ nước ở mức thấp nhất bằng cách quay vòng nước thải đã qua xử lý cho các hoạt động sản xuất công nghiệp, làm sạch khu công nghiệp, và tưới tiêu. Ngoài ra, chúng tôi cũng tái sử dụng bùn cặn (vi khuẩn) sau mỗi chu kỳ xử lý.

Trách nhiệm xã hội

CÔNG TRÌNH TÁI TẠO

Chúng tôi tin rằng xây dựng công trình xanh chính là tương lai và hướng đến nâng cao tiêu chuẩn phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Trách nhiệm xã hội

CỘNG ĐỒNG

Xuân Cầu Holdings đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước và toàn xã hội bằng cam kết “Cống hiến giá trị đích thực”, thông qua việc cung ứng các sản phẩm và dịch vụ có giá trị sử dụng tốt nhất và bền vững nhất. Xuân Cầu Holdings cũng thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng về môi trường, y tế và giáo dục:
  Ủng hộ Quỹ vì người nghèo
  Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai
  Ủng hộ và tài trợ xây dựng sân chơi cộng đồng
  Ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19
  Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, sức khoẻ cộng đồng
  Bảo vệ môi trường, trồng cây gây rừng…

Trách nhiệm xã hội