Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu - Lạch Huyện

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu – Lạch Huyện

Thành lập: 2016

Vốn điều lệ: 2,150 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu – Lạch Huyện là đơn vị thành viên của Xuân Cầu Holdings, gia nhập thị trường từ năm 2000, thành công nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng tái tạo và hạ tầng.

Trên hành trình cống hiến những giá trị đích thực tới khách hàng và xã hội, Xuân Cầu Holdings với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn của mình trên từng chặng đường phát triển, quy mô rộng khắp cả nước.

Trong suốt 20 năm gây dựng và phát triển, Xuân Cầu luôn có sự gắn kết đồng lòng của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên; nhận được sự tin yêu của cộng đồng, khách hàng và đối tác. Đây chính là động lực giúp Xuân Cầu ngày càng phát triển, nâng tầm thương hiệu.

Trong lĩnh vực bất động sản, Xuân Cầu Holdings ghi dấu ấn với nhiều dự án khu đô thị quy mô lớn tại nhiều địa phương, được phát triển theo định hướng Khu đô thị xanh và thông minh.

Với dự án Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Lạch Huyện, Xuân Cầu khẳng định bước tiến và uy tín trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và Logistics, trở thành một trong những động lực thành công của Thành phố biển Hải Phòng và cả nước.